ทำความเข้าใจกับเพชร 4C

4C คือเจียระไน สี ความบริสุทธิ์ และกะรัต ทั้งสี่ด้านนี้เป็นคุณลักษณะที่สำคัญของเพชร ลักษณะเหล่านี้ได้รับการคัดเกรดและจัดหมวดหมู่เพื่อระบุขนาดและคุณภาพของเพชร แยกความแตกต่างระหว่างเพชรที่คล้ายกัน กำหนดราคาและมูลค่าของเพชร

การช้อปปิ้งเเหวนเพชรจะแตกต่างจากการช้อปปิ้งสินค้าอื่นๆ!

เครื่องประดับเป็นสิ่งที่มีค่า น่าทะนุถนอม และเป็นสิ่งที่น่าจดจำ โดยเฉพาะแหวนแต่งงานคู่ ถามเจ้าสาวของคุณว่า“ เขาต้องการเครื่องประดับเเบบไหน” แน่นอนคำตอบคือ “เพชร” แต่การซื้อเพชรไม่ได้เป็นเพียงแค่การช้อปปิ้งธรรมดาสำหรับคนส่วนใหญ่

5 เคล็ดลับในการซื้อแหวนหมั้น แหวนคู่ แหวนแต่งงาน

หากคุณมีแผนที่จะซื้อแหวนหมั้น แหวนคู่ แหวนแต่งงาน เคล็ดลับ 5 ข้อต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเลือกซื้อแหวนได้ตรงใจมากขึ้น

แหวนเพชร 1 กะรัตใหญ่แค่ไหน?

คู่รักหลายคู่เลือกใช้เพชรหนึ่งกะรัตเป็นขนาดมาตรฐานสำหรับแหวนแต่งงานคู่ของพวกเขา เมื่อคุณวางเเผนที่จะซื้อแหวนเพชร 1 กะรัต สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้วิธีใช้งบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุดและรู้ว่าแหวนเพชร 1 กะรัตเล็กเกินไปหรือใหญ่เกินไปสำหรับความต้องการของคุณหรือไม่ จากบทความนี้ เรามีคำตอบที่จะช่วยคุณค้นหาแหวนหมั้นที่เหมาะกับคุณ

7 เทรนด์แหวนหมั้นในปี 2021

เพชรเป็นเครื่องประดับที่อยู่เหนือกาลเวลาเเละเป็นเครื่องประดับที่อยู่ในเทรนด์เสมอ แต่เมื่อเราพูดถึงแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน รูปแบบหรือดีไซน์ของแหวนแต่งงานสามารถบ่งบอกได้ถึงยุคสมัย และลักษณะบุคลิกของผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี

...
...

Suparno Paseo Town

เดอะพาซิโอทาวน์ 

E103/2 ชั้น 1 เลขที่ 7/3-7 

ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง 

เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240​

ดูอีเมล์ของเรา คลิก!!

ปรึกษาฟรี 

โทรหาเรา คลิก!!​

©2021 SUPARNO JEWELRY - All Rights Reserved.​​

คลิก!! ส่งอีเมล์หาเรา

แหวนแต่งงานคู่,แหวนหมั้นเพชร,แหวนหมั้นคู่,แหวนแต่งงานผู้หญิง ,แหวนแต่งงานผู้ชาย,ออกแบบแหวนแต่งงาน,รับออกแบบแหวนแต่งงาน,ร้านแหวนเพชร,ซื้อแหวนเพชร,ซื้อแหวนให้แฟน,แหวนเพชร ราคา,แหวนเพชร 1 กะรัต ราคา,แหวนแต่งงานสวย ๆ,แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน,ซื้อแหวนเพชร ที่ไหนดี